Sunday, 05/07/2020 - 23:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN SƠN DƯƠNG

Trường THCS Hồng Lạc tuyên truyền phòng bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona

Trước diễn biến rất phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra. Ngày 3/2, Trường THCS Hồng Lạc đã tổ chức tuyên truyền cho 292 em học sinh và 18 cán bộ giáo viên trong toàn trường về cách phòng chống dịch lây nhiễm virus corona.

Học sinh trường THCS Hồng Lạc tham gia buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, nhà trường đã thông tin tới học sinh về diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi và việc Tổ chức Y tế thế giới đưa ra cảnh báo về dịch. Do vậy, nhà trường đã tuyên truyền đến giáo viên, học sinh về nguyên nhân, hậu quả và tình hình, diễn biến dịch bệnh, chủ động phòng chống lây nhiễm Corona; khuyến cáo học sinh cách nhận biết dấu hiệu và biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người để bảo vệ an toàn sức khỏe bản thân và cộng đồng.